Loading Events

« All Events

  • This event has passed.

HƯƠNG SẮC VIỆT – TẾT 2024

February 3 @ 10:00 am - 5:00 pm

Free

Để đón chào một năm mới 2024 thật vui vẻ, hạnh phúc, Hội Phụ Nữ Việt Nam Calgary hân hạnh tổ chức một sự kiện Tết để mang lại một Tết Nguyên Đán cho cộng đồng người Việt tại Calgary:

Thông tin sự kiện:

Thời gian: 03 tháng 02, năm 2024 từ 10AM đến 5PM

Địa điểm: Marlborough Park Community – 6021 Madigan Dr NE, Calgary, AB T2A 5G9

-Trang trí tết, tò he, viết câu đố, các trò chơi dân gian như ô an quan, kéo co, chi chi chành chành, lò cò, nu na nu nống, rồng rắn lên mây, cướp cờ, mèo đuổi chuột, tôm cua cá, chơi chuyền, bắn bi

– Biểu diễn nghệ thuật truyền thống

-Workshop về luật hôn nhân và gia đình cùng Jae Shim – Jae Shim là một luật sư đã hoạt động trong lĩnh vực Pháp luật Gia đình trong hơn mười năm. Sau khi tốt nghiệp trường Luật Đại học Saskatchewan, ông làm việc cho một trong những công ty luật lớn tại Canada trước khi mở công ty luật riêng “Shim Law” vào năm 2014. Ông Shim đã tham gia vào các hoạt động phát triển cộng đồng bằng cách đảm nhận vai trò lãnh đạo trong cộng đồng người Hàn Quốc và các tổ chức phi lợi nhuận khác. Hơn nữa, ông đã có đóng góp khá lớn cho ngành luật bằng việc hướng dẫn các luật sư trẻ, sinh viên thực tập và sinh viên luật. Buổi workshop sẽ diễn ra vào lúc: 10AM – 12PM

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia sự kiện bằng cách điền vào thông tin bên dưới.

Ngoài ra các bạn có thể quyên góp để chúng tôi để trao tặng 100 phần quà Tết cho các cụ già neo đơn. Thông tin chi tiết mọi người vui lòng xem tại đây:

To celebrate Tet, we are organizing Huong Sac Viet, a cultural festival for our community.

Detail of Event:

Time: February 03, 2024 from 10AM to 5PM 

Địa điểm: Marlborough Park Community – 6021 Madigan Dr NE, Calgary, AB T2A 5G9

There are many interesting activities included:

-Decoration for Tet, to he, writing the questions for Tet, traditional games and so on. 

-Dance Performances. 

-Family Law Workshop with Jae Shim – is a senior legal counsel who has practiced in Family Law for over ten years. After finishing law school at the University of Saskatchewan, he worked for one of the big law firms in Canada before opening up his law firm  “Shim Law” in 2014. Mr. Shim has been involved in community developments by taking leadership roles in the Korean community and other non-profit organizations. Furthermore, he went beyond his practice by mentoring junior lawyers, articling students and law students. The workshop starts at 10AM. 

Please register by the form below. 

Besides that, you can donate for us to give 100 gifts for seniors. More information at: 

 

 

 

Details

Date:
February 3
Time:
10:00 am - 5:00 pm
Cost:
Free
Event Category:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *