about-us

Project OverviewSee the full report.

Read More
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Pellentesque pretium, nisi ut volutpat mollis, leo risus interdum arcu, eget facilisis quam felis id mauris. Ut convallis, lacus nec ornare volutpat, velit turpis scelerisque purus, quis mollis velit purus ac massa. Fusce quis urna metus. Donec et lacus et sem lacinia cursus.

Đăng KýThành Viên Hội Phụ Nữ
  Thẻ Tín Dụng (Visa) (Trả phía dưới)Cách Khác


  Lịch SửThành Lập

  Hội Phụ Nữ Việt Nam tại Calgary (CAVWA hay Hội Phụ nữ Calgary) xuất phát từ một nhóm bạn phụ nữ Việt Nam có mong muốn có một sân chơi cho phụ nữ Việt Nam tại Calgary vào năm 2009, chủ yếu là để có bạn bè nói tiếng Việt và giao lưu. Nhóm họp hàng tháng trong khoảng hai năm tại Trung tâm dành cho người mới đến. Bảy thành viên nhóm đã quyết định kết hợp theo hành động xã hội vào ngày 8 tháng 8 năm 2011.

  Hội Phụ Nữ Việt được chính thức ra mắt cộng đồng Calgary vào ngày 17 tháng 12 năm 2011 với sự chứng kiến ​​của hơn 250 bạn bè Việt Nam tại Calgary Việt Nam. Tên ban đầu của Hội Phụ Nữ Việt Nam tại Calgary là Tình bạn cho Phụ Nữ Việt Nam Calgary, được đổi vào năm 2012 thành tên hiện tại là Hội Phụ Nữ Việt Nam Calgary (CAVWA hoặc Hội Phụ Nữ Calgary).

  Image

  Lợi ÍchThành Viên Hội Phụ Nữ

  • Tham gia các sự kiện miễn phí

   Hội Phụ Nữ tổ chức rất nhiều sự kiện bổ ích hàng tháng cho mọi lứa tuổi mà các thành viên và gia đình có thể tham gia.

  • Kết nối với nhiều bạn bè mới

   Tham gia các sự kiện cho Hội Phụ Nữ giúp bạn có thêm kết nối và sự giúp đỡ từ cộng đồng

  • Nhận thông tin mới nhất về các sự kiện và chương trình cộng đồng

   Hội Phụ Nữ có rất nhiều chương trình mới hàng tháng. Trở thành một thành viên giúp bạn nhận thông tin nhanh hơn tới email và phone!

  • Góp vào tiếng nói chung của phụ nữ Calgary

   Càng nhiều thành viên càng giúp Hội Phụ Nữ hiểu về những khó khăn và ý kiến của phụ nữ Việt tốt hơn để có thể nói lên tiếng nói chung cho phụ nữ Việt và giúp Hội tìm kiếm các nguồn hỗ trợ và tạo các chương trình thích hợp cho cộng đồng.

  Đăng KýHội Viên

  Phí Hội Viên 1 năm: $10
  Có hiệu lực tới 12/31/2023.

  Đăng ký Hội Viên tại đây$10 CAD

  Tickets

  The numbers below include tickets for this event already in your cart. Clicking "Get Tickets" will allow you to edit any existing attendee information as well as change ticket quantities.
  Tickets are no longer available

  Year in ReviewCheck out the video.


  Image

  A New LevelUnlike anything you’ve ever seen.


  Image

  Đóng góp cho Hội Phụ Nữ

  Hội Phụ Nữ xin nhận các tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường quân và bạn bè trong cộng đồng để tiếp tục các chương trình và dịch vụ phục vụ cộng đồng.
  Ủng Hộ Hội
  Image

  Trở thành Tình Nguyện Viên

  Tình Nguyện Viên là một phần không thể thiếu của Hội Phụ Nữ. Cân nhắc trở thành Tình Nguyện Viên của Hội Phụ Nữ để giúp đỡ cộng đồng và học hỏi nhiều kinh nghiệm hữu ích.
  Đăng Ký Tình Nguyện