Loading Events

« All Events

  • This event has passed.

Decorating Gingerbread House

December 9, 2021 - December 16, 2021

Free

Hòa cùng không khí Noel đang về trên khắp nẽo đường và đến từng ngôi nhà. Lúc này đây, dự án New Horizons for Seniors cùng với Hội Phụ Nữ Việt Calgary tổ chức chương trình Decorating Ginger Break House – Trang trí ngôi nhà Giáng Sinh. Đặt biệt ngôi nhà ấy do chính tay các thành viên trong mỗi nhà đình cùng nhau thiết kế và trang trí. Vậy chúng ta hãy nhanh tay đăng ký chương trình Decorating Ginger Break House – Trang trí ngôi nhà Giáng Sinh để cùng người thân yêu của chúng ta có thời gian cùng nhau thiết kế ngôi nhà Giáng sinh thật đẹp trong mùa đông này.

Xin hãy đăng ký chương trình Decorating Ginger Break House – Trang trí ngôi nhà Giáng Sinh. Đây là chương trình được thực hiện tại mỗi gia đình. Mỗi gia đình sau khi đăng ký chương trình sẽ nhận được ngôi nhà bằng bánh và vật liệu, dụng cụ để trang trí ngôi nhà.

Cách thực hiện trang trí ngôi nhà sẽ có trong nguyên vật liệu do BTC cung cấp. Sau khi trang trí xong, mỗi gia đình chụp lại hình ảnh ngôi nhà mà mỗi gia đình đã trang trí gửi về cho BTC (bằng email). BTC sẽ đăng trên Facebook của HPN và để mọi người bình chọn. Nếu ngôi nhà được khán giả bình chọn nhiều nhất và nhì sẽ được phần quà từ BTC.

Mỗi gia đình đăng ký sẽ tham gia chương trình từ ngày 09 – 16/12/2021

Ngày pick up vật liệu và nộp hình ảnh bình chọn: 18 – 22/12/2021

Ngày đăng bài & bình chọn: 23 – 25/12/2021

Ngày công bố kết quả bình chọn: 26/12/2021

 

Nguyên vật liệu được Hội Phụ Nữ cung cấp miễn phí. Thời gian và địa điểm nhận vật liệu Hội sẽ thông báo cụ thể đến từng gia đình sau khi ngày đăng ký kết thúc. Xin đăng ký link bên dưới. Xin lưu ý: Mỗi gia đình chỉ được đăng ký một lần và nhận một phần nguyên vật liệu vì số lượng có hạn!

Details

Start:
December 9, 2021
End:
December 16, 2021
Cost:
Free
Event Category:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *