ĐIỀU GIẢN DỊ LÀM NÊN TẾT DIỆU KỲ

Tết là dịp lễ dành cho gia đình đoàn viên, là một kì nghỉ dành cho tất cả mọi người cùng chung vui đón một năm mới yên lành hạnh phúc. Là một dịp vui như thế, nhưng trong cộng đồng vẫn luôn tồn tại những hoàn cảnh bất hạnh, vì thế tết năm nay Hội Phụ Nữ Việt Nam tại Calgary quyết định sẽ chung tay để giúp đỡ các cụ già neo đơn trong mùa tết năm nay nhằm đem một cái tết đong đầy đến với mọi nhà. Mọi người đều có thể đồng hành cùng Hội Phụ Nữ Việt Nam tại Calgary bằng cách quyên góp cho Hội để cùng mua quà tết cho các cụ.

Các gói quyên góp bao gồm như sau:

  • Với mỗi $30 chúng ta có thể tặng 1 phần quà tết cho 1 gia đình cụ già neo đơn
  • Với $200 bạn sẽ giúp được 6 gia đình cụ già neo đơn
  • Với $500 bạn sẽ giúp được 16 gia đình cụ già neo đơn
  • Với $1000 bạn sẽ giúp được 33 gia đình cụ già neo đơn

*Hội Phụ Nữ Việt tại Calgary (Calgary Vietnamese Women’s Association) là tổ chức phi lợi nhuận đăng ký hoạt động hợp pháp tại Alberta theo Society Act of Alberta. Mọi số tiền quyên góp được sẽ được sử dụng đúng mục đích và kiểm toán chặt chẽ bởi kế toán độc lập

*CHÚ Ý:

- Các cô chú/anh chị khi chuyển khoản vui lòng để lại tên, số điện thoại và hình thức liên lạc để Hội có thể liên lạc và nắm rõ thông tin.

- Hiện tại Hội chỉ nhận duy nhất một hình thức quyên góp là E-transfer vào email [email protected], mọi hình thức quyên góp khác vui lòng liên hệ với hội

- Mọi quyên góp xin e-transfer trước ngày 20/01/2024

* Quyền lợi của các nhà hảo tâm GOLD, DIAMOND & PLATINUM được liệt kê chi tiết bên dưới, ngoài ra sự kiện Tết được đề cập trong quyền lợi sẽ được tổ chức vào ngày 03 tháng 02 năm 2024: